Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trancscend ra mắt bộ đôi máy quay chụp gắn trên cơ thể


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nickname2606

nickname2606

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 51 Bài Viết:
DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 là hai máy quay chụp gắn trên cơ thể mới nhất của Transcend có các tính năng nổi bật như quay video độ phân giải Full HD 1080P, Wi-Fi tích hợp, nút chụp nhanh, tuổi thọ pin cao và bộ nhớ trong (gắn cố định)dung lượng 32GB, dùng các chip flash MLC cao cấp.

Ngoài ra, do được thiết kế cho các hoạt động quân sự, thực thi pháp luật, và an ninh tư nhân, các máy quay chụp DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 của Transcend đều chống sốc và chống nước (ở mức IPX4).

Cả hai máy đều được tích hợp Wi-Fi nhằm hỗ trợ việc truyền chiếu (streaming) trực tiếp qua Internet trên các thiết bị di động, nhờ có app độc quyền DrivePro Body của Transcend, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Transcend DrivePro Body 52 còn có một đơn vị máy camera phụ nhỏ gọn được gắn với cáp mềm dài 1,2 mét với thân máy chính, tạo ra nhiều lựa chọn khi gắn đeo máy lên người để quay chụp. Đi kèm với sản phẩm là một phụ kiện chân kẹp gắn máy có thể xoay 360 độ và phụ kịên chân gắn máy Velcro - nhằm đáp ứng nhu cầu gắn máy đa dạng, đi cùng bao đựng máy gắn trên thắt lưng để giữ phần thân máy chính của DrivePro Body 52.

Transcend-DPB20%2BDPB52%2BDPD6P.JPG

Nên đi kèm với bộ đôi này là đế cắm máy 6-cổng của Transcend có chức năng tự động tải dữ liệu lên mạng (auto upload), có khả năng tự động tải lên các tập tin video đã ghi hình trong khi sạc. Người dùng cũng có thể kết hợp cắm nối các đế cắm máy theo cùng 1 chuỗi (daisy chain) lên đến 3 đế cắm nối với nhau mà chỉ lấy nguồn từ 1 cổng USB trên máy trạm (workstation), cho phép cắm đến 18 máy - để vừa sạc vừa tải dữ liệu lên, tăng hiệu quả và giảm thời gian chết.

Cả 3 sản phẩm này đều nhận được bảo hành 2 năm của Transcend.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]