Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trên tay SSD Transcend Portable 1TB ESD400


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nickname2606

nickname2606

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 51 Bài Viết:
Mặc dù tôi đã mua rất nhiều ổ cứng di động và ổ đĩa flash để lưu trữ dữ liệu, tôi thấy mình vẫn đang tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn hoặc nhanh hơn. Gần đây tôi đã kiếm được một ổ SSD với cổng USB 3.0 có tên ESD400 của Transcend. Ổ cứng thể rắn SSD di động này có dung lượng cao và khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Kể từ khi tôi sử dụng nó, SSD di động này là tất cả mọi thứ tôi đã từng muốn vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài. (tất cả những thứ tôi muốn thật sự đã được tích hợp trong ổ đĩa SSD di động này).

SSD Transcend 1TB ESD400 - tính năng

- USB 3.0 siêu tốc
- Ultra-portable: kích cỡ rất nhỏ gọn
- Dual-LED chỉ thị nguồn và tín hiệu
- Nút One Touch Auto-Backup
- Đi kèm phần mềm quản lý dữ liệu Transcend Elite

SSD Transcend 1TB ESD400 - mở hộp

Bao bì của Transcend ESD400 được thiết kế đẹp mắt với màu đỏ-trắng, người dùng có thể nhìn thấy ESD400 từ phía ngoài. Các thông tin khác gồm dung lượng 1TB, tốc độ truyền lên đến 410MB/s đọc và 380MB/s ghi.

1.jpg


Các phụ kiện đi kèm có tài liệu hướng dẫn sử dụng, một túi cực xinh để đựng SSD và một cáp USB 3.0.

2.jpg


Cổng USB 3.0 và nút sao lưu One Touch nằm ở cạnh của ESD400. Nút One Touch giúp tự động sao lưu để sao lưu dữ liệu nhanh và đồng bộ hóa khi sử dụng với phần mềm Transcend Elite.

3.jpg


Kích thước của Transcend ESD400 USB 3.0 rất nhỏ. Ổ đĩa chỉ nặng 56 gram, thật lý tưởng để mang theo trong túi của bạn. Và vì ESD4000 là ổ đĩa trạng thái rắn nên lúc tôi sử dụng, nó chạy rất mát và không gây ồn. Theo Transcend thì ESD400 chống sốc/chống rung rất tốt nên tôi nghĩ rất tiện lợi cho công việc cần di chuyển nhiều và sử dụng thường xuyên hằng ngày.

4.jpg


Transcend SSD Portable 1TB ESD400 - Thử nghiệm tốc độ Tôi tiến hành kiểm tra điểm chuẩn của Transcend 1TB ESD400 SSD sử dụng phần mềm Benchmark AS SSD. Với AS SSD Benchmark bạn có thể xác định hiệu suất ổ SSD của bạn bằng cách thực hiện một số bài test cụ thể.

5.jpg


Như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, Transcend 1TB ESD400 SSD đã đạt được tốc độ 421,52 MB/s đọc và 379.58MB/s ghi trong benchmark tuần tự với số điểm tổng là 412 điểm. Thông số chính xác như những gì hãng công bố.

Kết luận

Transcend ESD400 thực sự ổn với khả năng đọc nhanh hơn 400 MB/giây và tốc độ ghi gần 400 MB/giây. Đây là một điểm thú vị nếu bạn là người cần phải làm việc tại chỗ, đồng thời lại cần một không gian lưu trữ lớn hơn và phải nhanh hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng so với các dòng SSD khác, tôi sẵn sàng chi thêm một chút để có Transcend ESD400 1TB với USB3.0 là xứng đáng


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]