Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Gia sư dạy Hóa tại nhà khu vực Hà Nội


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
levubaoanh

levubaoanh

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 505 Bài Viết:

Con bạn có kết quả học tập môn Hóa kém? Bạn muốn có người kèm cặp con bạn giải các bài tập Hóa học tại nhà? Bạn muốn con bạn có điểm số môn Hóa cao hơn? Bạn muốn con bạn lấy lại được những kiến thức môn Hóa đã mất gốc? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Anh của chúng tôi để tìm được gia sư dạy Hóa tài giỏi và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy.

gia_su_mon_hoa.jpg

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là ai?

Xin giới thiệu đôi chút về Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi. Trung tâm Gia sư Bảo Anh chính là đơn vị hoạt động lâu năm trong mảng lĩnh vực cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng cao tại Hà Nội. Có thể nói rằng từ khi trung tâm được thành lập đến nay đã nhận được sự tin tưởng của và ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư tại nhà. Để làm nên thành công ngày hôm nay thì Trung tâm Bảo Anh đã có quy trình xét tuyển gia sư rất nghiêm nghặt và chặt chẽ nhằm đảm bảo mang đến cho quý phụ huynh người gia sư chất lượng nhất.

Gia sư môn Hóa học của Trung tâm Gia sư Bảo Anh dạy như thế nào?

- Chia thành các chuyên đề nhỏ: Đặc trưng của môn Hóa học là kiến thức nặng, công thức tính toán dày đặc và phản ứng hóa học siêu phức tạp và dài. Vậy nên, giải pháp thông minh nhất là chia thành các chuyên để nhỏ để học sinh dễ dàng lĩnh hội kiến thức hơn, chẳng hạn như chuyên đề khối lượng nguyên tố, hữu cơ, vô cơ, các dạng bài tập tìm C%,..

- Nắm vững lý thuyết thông qua bài tập: Thông thường học sinh học thuộc lý thuyết hóa học bằng cách ngồi nhẩm hàng giờ đến khi thuộc lòng thì thôi. Nếu như con bạn có trí nhớ siêu phàm thì chắc chắn rằng kiến thức này sẽ được rút ngắn nhưng với học sinh bình thường thì chắc hẳn rằng đây đúng như kiểu tra tấn tinh thần ấy vì kiến thức lý thuyết hóa học vô cùng khô khan. Cho nên, việc giải bải tập để lĩnh hội lý thuyết thực sự có tác dụng rất hiệu quả.

- Thường xuyên làm bài kiểm tra: Việc gia sư cho học sinh làm bài kiểm tra đều đặn là để kiểm tra chất lượng dạy học của mình cũng như là nhận biết được thế mạnh và điểm yếu trong quá trình học tập của học sinh, từ đó tìm ra phương pháp dạy học phù hợp nhất.

Khi lựa chọn Trung tâm Gia sư Bảo Anh bạn nhận được lợi ích gì so với các Trung tâm khác?

- Dạy thử buổi đầu tiên miễn phí: Để tạo điều kiện cho quý phụ huynh có thể tìm được gia sư phù hợp với con cái bạn thì gia sư môn Hóa chúng tôi sẽ miễn phí buổi học đầu tiên, nếu gia đình không hài lòng với chất lượng dạy học của gia sư thì có thể được yêu cầu thay đổi gia sư khác mà không mất thêm khoản phí nào cả.

- Mức học phí hợp lý: Bạn yên tâm đi Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi sẽ có mức học phí phải chăng dựa vào nhu cầu tìm gia sư của gia đình là: sinh viên, giáo viên, thạc sĩ,...

- Được gia sư chia sẻ và hướng dẫn tận tình các kỹ năng làm bài tập môn Hóa học đạt điểm cao.

Nếu như quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa học cho con em mình thì hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:gia sư dạy toán,gia sư dạy lý,gia sư dạy tiếng Anh,gia sư dạy văn,gia sư dạy tiểu học

Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]