Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

KIẾM PIN SẠC DỰ PHÒNG MIỄN PHÍ ĐI DU LỊCH HÈ ĐI


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:
Tuy rằng cựu HLV Big Sam vừa ra đi, nhưng với sự thay thế bất ngờ của bậc thầy David Moyes đã làm tăng tinh thần quyết chiến thể thao của Mèo đen 
Với 4/5 trận thắng các đội trong các trận giao hữu trước như Hartlepool , Rotherham, Stade Nyonnais…Mèo đen càng tăng thêm tinh thần phấn chấn trước khi bắt đầu mùa giải Ngoại hạng Anh 2015/2016 gặp Man City
Nhưng trước khi bước vào giải ngoại hạng với đầy cam go thử thách, cuối tuần này đôi bóng vùng Đông Bắc của Wearside sẽ có trận giao hữu gặp Dortmund – đội bóng nước Đức.
 
Hãy cùng theo dõi và dự đoán trúng thưởng trận đấu hấp dẫn này qua minigame: DỰ ĐOÁN TRẬN ĐẤU DORTMUND - SUNDERLAND
vào lúc 00:00 ngày 06/08/2016 nhằm khuyến khích ủng hộ Mèo đen bước vào mùa giải NHA sắp tới
 
dortmund-sunderland-2016-08-06_zpslhtjro
 
Thể lệ :
 

Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM tại http://bit.ly/sunderlandafcvn
Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), và tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ tại http://bit.ly/DORTMUNDSUNDERLAND
 Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin cá nhân (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không inbox được xem là có phần dự đoán không hợp lệ.
Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:
Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc 90p?
 Câu hỏi 2: Tổng số lần việt vị của 2 đội? 
 Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy?
 
 Cơ cấu giải thưởng:
 
- Giải Nhất: 01 Sạc pin dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 02 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 100,000 và 01 thẻ cào trị giá 50,000 sẽ thuộc về 02 người chơi lần lượt trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3
 
Lưu ý:
 
- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc trước khi trận đấu bắt đầu. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ. 
Mỗi giải thưởng chỉ có một quà tặng, trong trường hợp nhiều người cùng dự đoán giống nhau thì người dự đoán sớm nhất sẽ thắng.
- Bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
-Người chơi cần INBOX thông tin cá nhân (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ) CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ. BTC sẽ căn cứ trên thông tin người chơi inbox để gửi quà tặng. Mọi trường hợp gửi thông tin sau khi kết thúc minigame sẽ không được chấp nhận và bị xem như là chưa hợp lệ.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác. 
THAM GIA NGAY VÀ CHÚC BẠN MAY MẮN!
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]