Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Giá vé máy bay đi Nga ưu đãi hãng Vietnam Airlines

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
baoyenkute

baoyenkute

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
Bay sang Nga chỉ mất một vài giờ nhưng chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái trong khi bạn đang lên trong không khí. Do đó, chúng tôi phục vụ trà và cà phê trên tàu và du khách book vé máy bay giá rẻ đi nga có thể đọc báo hàng ngày trong ứng dụng của chúng tôi tất cả là miễn phí, lịch sự của Vietnam Booking.

ve-may-bay-di-nga-8.jpg

Bảng giá vé máy bay đi Nga tại Phòng vé giá rẻ Vietnam Airlines
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi MoscowTừ 385 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi MoscowTừ 385 USD
Vé máy bay từ Hà Nội đi Saint Petersburg Từ 560 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Saint Petersburg Từ 450 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi MoscowTừ 405 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi MoscowTừ 283 USD
Vé máy bay từ Hà Nội đi Saint Petersburg Từ 500 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Saint Petersburg Từ 415 USD
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi MoscowTừ 411 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi MoscowTừ 359 USD
China Southern Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi MoscowTừ 319 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi MoscowTừ 347 USD
Vé máy bay từ Hà Nội đi Saint Petersburg Từ 539 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Saint Petersburg Từ 568 USD
Singapore Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi MoscowTừ 450 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi MoscowTừ 450 USD

(Giá vé máy bay đi Nga chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt mua)

>> Xem thêm : giá vé máy bay đi Canada phòng vé united airlines

ve-may-bay-di-nga-16.jpg

Tìm chuyến bay của bạn và kiểm tra giá cả ngay lập tức bằng cách sử dụng các hình thức đặt phòng điều tra hoặc tải về ứng dụng của chúng tôi - Vietnam Booking , bạn luôn luôn có thể đặt chuyến bay tiếp theo của bạn để Nga trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

Vietnam Airlines cung cấp các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và Sài Gòn đến 2 sân bay tại Moscow - Moscow Metropolital. Và trong suốt mùa hè - tháng 4 - tháng 10 - có các chuyến bay hàng tuần đến Saint Petersburg qua Stockholm hoặc Copenhagen từ Manchester, Birmingham, Aberdeen hoặc Edinburgh.

ve-may-bay-di-nga-17.jpg

Nó có thể cho bạn để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc khi bạn bay đến Nga. Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ đến Nga, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay tại các website thuộc hệ thống đại lý vé máy bay jetstar tại tphcm cũng như Vietnam Airlines. Bằng cách này bạn có thể tăng cơ hội để có được vé máy bay với giá tốt nhất.Hãy nhớ rằng chúng tôi cung cấp một chính sách trả lại trong 24 giờ.Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tận dụng lợi thế của nó, nếu bạn tìm thấy một đề nghị tuyệt vời trong hệ thống đặt phòng trực tuyến của chúng tôi - làm cho các đặt phòng ngay lập tức và tìm hiểu xem ngày, giờ khởi hành và giá cả phù hợp với kế hoạch của bạn.

Trở thành trung thành của chúng tôi để được tham gia các chương trình miễn phí & chương trình ưu đãi khách hàng thường xuyên,và kiếm được điểm khi bạn bay với chúng tôi. Bạn cũng có được rất nhiều lợi thế khác như cung cấp độc quyền cho các thành viên thông qua E-mail và các dịch vụ điện thoại di động với thông tin thực tế liên quan đến tất cả mọi thứ về chuyến bay của bạn. 
Bạn cũng có thể kiếm được điểm khi bạn thực hiện đặt phòng khách sạn và cho thuê xe tại nhiều các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. Chi tiêu điểm của bạn để được giảm giá trên tất cả mọi thứ từ các chuyến bay và khách sạn đến onboard hoặc mua sắm trực tuyến.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]