Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Khách sạn Seagull Quy Nhơn có kiến trúc hiện đại

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ruacon122

ruacon122

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 131 Bài Viết:

Khách sạn Seagull Quy Nhơn mang đến một nơi nghỉ ngơi cực kỳ thoải mái, với đầy đủ dịch vụ tiện ích giúp cho du khách có chuyến đi thoải mái nhất. Khách sạn chúng tôi tự tin với những gì mà khách sạn đã làm được cho du khách.


Với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn để lại tạo ấn tượng tốt, chiếm được tình cảm rất lớn từ đông đảo du khách mọi nơi.

Khách sạn Seagull Quy Nhơn rất rộng, trồng rất nhiều cây xanh tỏa bóng mát quanh những lối đi dẫn ra vườn hoa. Một hồ bơi nằm cạnh lối đi, nơi du khách có thể nằm phơi nắng hay ngâm mình dưới làn nước trong vắt, mát lạnh.
SeagullHotel101.jpg
Trong những ngày lưu trú tại khách sạn, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn Âu – Á do chính tay các bếp trưởng có tay nghề giỏi chế biến và một số đặc sản của người dân bản địa.

Với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, khách sạn tự tin sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho quý khách khi trong kỳ nghỉ của mình.

Đăng ký khách sạn Quy Nhơn tại: http://www.dulichso.com/quy-nhon.html

Hãy tham gia đặt phòng khách sạn để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong kỳ nghỉ của mình nhé. Đừng quên để lại ý kiến đánh giá của du khách sau khi rời khỏi khách sạn. Khách sạn Quy Nhơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ du khách đã tin tưởng và ủng hộ khách sạn thời gian qua. Hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]