Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy giặt Toshiba


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
levubaoanh

levubaoanh

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 505 Bài Viết:

Gia đình bạn vừa mới sắm được chiếc máy giặt Toshiba mới toanh nên chưa thành thạo trong sử dụng bảng điều khiển ? Vậy thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia sửa máy giặt tại Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để biết được cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Toshiba chuẩn nhất nhé!

Su-dung-may-giat-Toshia-hieu-qua.jpg

Bảng điều khiển máy giặt Toshiba

1. Water Flow - lực nước giặt

Nút này cho phép bạn có thể lựa chọn lực nước trong quá trình giặt từ Thấp đến Cao, phù hợp với từng chất liệu quần áo. Chẳng hạn, với quần áo vải dày bạn có thể điều chỉnh tăng lực nước lên cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ lực nước giặt chỉ có thể điều chỉnh được trong chương trình giặt thường "Regular" và giặt ghi nhớ "Memory".

2. Super Spin Dry - vắt cực khô

Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian phơi phóng quần áo và làm cho quần áo nhanh khô thì có thể chọn chức năng vắt cực khô của máy giặt.

3. Water Level - nút chọn mức nước

Chức năng của nút này là giúp bạn điều chỉnh được mực nước phù hợp. Khi mực nước được chọn thì ngay lập tức đèn hiển thị sẽ được bật sáng. Mặc dù, sửa máy giặt Toshiba tự động ấn định lượng nước với số lượng đồ giăt nhưng nếu bạn cảm thấy chưa thực sự phù hợp hay lãng phí nước thì bạn có thể tăng hoặc giảm mức nước theo ý muốn.

4. Preset - Hẹn giờ giặt

Chức năng này là để bạn có thể hẹn giờ máy giặt xong để tiện cho việc phơi phóng kịp thời, hiệu quả nhất.

5. Condensed Bubble - giặt cô đặc

Chức năng này cho phép bạn lựa chọn chương trình giặt cô đặc, lúc này đèn hiển thị sẽ sáng lên khi bật công tắc nguồn và sáng nhấp nháy trong suốt quá trình giặt.

6. ChildProof - ngừa trẻ con

Chức năng này cho phép bạn loại trừ được những nguy hiểm, tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ em khi máy giặt đang hoạt động. Khi bạn bật chức năng này thì đèn khóa nắp Lid Lock sẽ được bật sáng.

7. Wash - giặt

Có nghĩa là ngoài những chương trình giặt có sẵn thì bạn cũng được phép điều chỉnh thời gian giặt phù hợp.

8. Rinse - xả

Ở đây bạn thoải mái điều chỉnh số lần xả mà bạn mong muốn.

9. Spin - vắt

Bạn có thể điều chỉnh số vòng vắt của máy giặt theo ý muốn.

10. Course - chọn chương trình

Dựa vào loại đồ giặt bạn có thể dùng nút này để lựa chọn chương trình giặt phù hợp. Máy giặt Toshiba có tổng cộng 6 chương trình giặt: giặt thường, giăt ngâm, đồ dày, ghi nhớ, giặt nhẹ, chăn mền.

11. Special course - chương trình giặt đặc biệt

Chương trình giặt đặc biệt bao gồm: vệ sinh lồng giặt, xả với hương thơm và giặt nhanh.

12. Start/Pause - Khởi động/Tạm dừng

Nút này dùng để bạn khởi động hoặc tạm dừng máy giặt.

13. Off - tắt

Chức năng dùng để tắt nguồn máy giặt. Tuy nhiên, nguồn máy giặt sẽ tự động tắt khoảng 15 giây sau khi giặt xong hoặc sau 10 tạm dừng mà không thấy hiệu lệnh.

14. On - mở

Khi bạn muốn bật công tắc nguồn thì ấn nút này.

Trên đây là chức năng của bảng điều khiển máy giặt Toshiba cụ thể và chi tiết mà Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng với những thông tin này thì các bạn sẽ sử dụng máy giặt đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu như trong quá trình sử dụng máy giặt gia đình bạn phát sinh sự cố thì hãy liên lạc với chúng tôi để thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé!

Hotline: 0975 123 713 – 04 3550 1410

Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]