Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Những điều không thể bỏ qua khi đến công viên quốc gia Lake District

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
baoyenkute

baoyenkute

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
Đối với khách du lịch ve may bay di anh thích ngắm phong cảnh đẹp nhất của đất nướcnhững vùng quê xanh cỏ và quan cảnh hùng vĩ. Bao gồm tổng diện tích chỉ hơn 885 dặm vuông, công viên quốc gia Lake District đã được bảo vệ từ năm 1951, và chắp vá như tranh của các hồ, thung lũng, rừng và đầm lầy làm cho nó một trong những nơi tốt nhất ở Anh để nhận ra và trải nghiệm tuyệt vời ngoài trời, cho dù đó là trên một chiếc xe đạp thong thả đi xuống làn nước hoặc đi lang thang một ngày dài trên những ngọn đồi.
 
ve-may-bay-di-anh-335.jpg
 
Và trong khi thời tiết nổi tiếng là không thể đoán trước (người dân địa phương sẽ cho bạn biết rằng nó không phải bất thường để trải nghiệm tất cả bốn mùa trong một ngày duy nhất), vòi hoa sen và mây đua chỉ nhấn mạnh sự hùng vĩ của phong cảnh tuyệt đẹp.
 
Tham khảo bảng giá vé đi anh chi tiết > http://www.phongveqa.../di-Anh-GB.html
 
ve-may-bay-di-anh-336.jpg
 
Lake District cũng có nhiều kết nối nghệ thuật và văn học, nổi tiếng nhất là William Wordsworth, người sinh ra ở Cockermouth vào năm 1770 và đã thu hút nhiều cảm hứng thơ ca của mình từ cảnh quan xung quanh. nhà thơ khác, nhà văn và họa sĩ theo sau, bao gồm John Ruskin, Beatrix Potter, Arthur Ransome và Alfred Wainwright, tác giả của Báo ảnh Hướng dẫn cổ điển đến Lakeland Fells.
 
Mùa đông đúc khách du lịch nhất là giữa tháng Sáu và tháng Tám, khi giá tên lửa, bãi đỗ xe được đóng gói và ùn tắc giao thông thường xuyên. Tốt hơn du khách dat ve may bay di anh quoc nên viếng thăm trong tháng vai: trong tháng Tư và tháng Năm, khi thời tiết thường được giải quyết và nắng, hoặc trong tháng Chín và tháng Mười, khi những rừng cây phát sáng và màu sắc mùa thu.
 
ve-may-bay-di-anh-337.jpg
 
Thị trấn chính của Windermere và Ambleside làm cơ sở hữu ích nhất, dễ dàng đến các điểm tham quan chính của Hồ Trung - bao gồm các hồ Windermere và Coniston nước, thung lũng tuyệt đẹp của Vương Langdale, nhà Wordworth của gần Grasmere và tiểu Beatrix Potter tại Hill Top. Phía bắc là Keswick, một cơ sở tốt để khách du lịch có thể khám phá vùng Hồ Bắc và các thung lũng xinh đẹp của Borrowdale, Buttermere và Newlands. Phía Tây nằm Wasdale, nơi có một số đầm lầy nổi tiếng nhất Lake District - bao gồm các cao nhất của tất cả, Scafell Pike. Đối với các hồ phía đông, Kendal là handily đặt để khám phá các khu vực xung quanh Ullswater và thung lũng Eden khá.
 
ve-may-bay-di-anh-338.jpg
 
Các mặt hàng thiết yếu bao gồm khởi động thích hợp, Chống thấm tốt (lý tưởng Gore-Tex hoặc tương đương), nhiều đồ ăn, nước và một bản đồ chi tiết đi bộ; một la bàn là rất hữu ích, nhưng chỉ khi bạn thực sự biết làm thế nào để sử dụng nó. Hãy điện thoại di động trong trường hợp khẩn cấp, nhưng không dựa vào khả năng để có được một tín hiệu.
__________________________
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]