Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Đến nước Anh khám phá cung điện Kensington

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
baoyenkute

baoyenkute

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
Là một trong những nhà ở của hoàng gia trung tâm của London, Kensington Palace đã được một nhà và là nơi ở cho các gia đình hoàng gia kể từ thế kỷ thứ 17. Bây giờ, nó là nơi ở chính thức cho Công tước và nữ công tước xứ Cambridge - nếu không được biết đến như Kate quen thuộc của chúng tôi và Wills. Được xây dựng vào năm 1605, nó có nguồn gốc trong kiến ​​trúc Jacobean và lần đầu tiên được biết đến như Nottingham House. Bây giờ nó là một trong những cung điện tinh tế nhất của London và đi kèm với mẫu Anh khu vườn được chăm và Orangery nổi tiếng thế giới.
 
>Xem chi tiết giá vé đi anh: http://www.phongve-l.../di-Anh-GB.html
 
ve-may-bay-di-anh-348.jpg
 
Fashion Rules
 
Được lấy cảm hứng từ thời trang theo thời gian trong triển lãm này tuyệt đẹp của trang phục trong nhiều thập kỷ. Với ba trong những gương mặt hoàng ăn mặc đẹp nhất, Nữ hoàng Elizabeth II, công chúa Margaret và Công nương Diana, du khách đặt ve may bay di anh gia re có thể khám phá những xu hướng của những năm 50 cho đến những năm 80 với một số trong những phần mang tính biểu tượng nhất của tủ quần áo của họ. Bắt đầu với những chiếc váy áo tinh tế bằng lụa và satin mặc bởi nữ hoàng, vào những năm sáu mươi và bảy mươi khi thế giới nhạc pop đã tắt, công chúa Margaret được mệnh danh, là một trong những phụ nữ thời trang nhất của thời gian. Kết thúc với Diana và vẻ hào nhoáng và quyến rũ của mình, hãy nhìn vào những vai quyền lực tôn tạo nhiều trang phục tốt nhất của cô. 
 
ve-may-bay-di-anh-349.jpg
 
Victoria Revealed
 
Khám phá tuổi thơ cô đơn của quốc vương trị vì lâu nhất ở Anh, Nữ hoàng Victoria. Lớn lên trong cô đơn chỉ với mẹ cô, nữ công tước xứ Kent, bộ sưu tập Victoria Revealed khám phá cuộc sống của cô và tiếp của mình đến 18 tuổi. Đọc trích đoạn nhật ký, chiêm ngưỡng áo cũ của mình và đi bộ qua các saloon đỏ nơi cô đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của cô sau khi tăng đến danh hiệu của mình. Tiếp cận với triển lãm này được bao gồm với đèo London.
 
Orangery
 
ve-may-bay-di-anh-350.jpg
 
Được xây dựng vào năm 1704, và một trong những phần vĩ đại của Kensington Palace, Orangery là hoàn hảo cho một chỗ trà cao, một truyền thống Anh tinh túy. Các bức tường màu trắng ngà và trụ cột La Mã làm cho một lộng lẫy xung quanh cho một yên tĩnh ngồi xuống để sạc pin của bạn.Khách tham quan dat ve may bay di anh quoc có thể chiêm ngưỡng tượng bán thân bằng đá cẩm thạch trong hốc tường và tận hưởng cảm giác vườn tiếng Anh tươi của tòa nhà ấn tượng này.
 
Sunken Gardens
 
ve-may-bay-di-anh-351.jpg
 
Trồng năm 1908 khu vườn này là một điểm đến phải xem cho bất kỳ tín đồ của hoa nào vì nó là nơi trồng các loại hoa hiển thị ấn tượng quanh năm. Nếu bạn truy cập giữa tháng Tư và tháng Mười thì bạn có thể thấy những khu vườn tuyệt đẹp nở với một loạt các hoa kỳ lạ. Trong số 30 mẫu đất và khu vườn, vườn Sunken thêm vào sự yên tĩnh yên tĩnh của Kensington Palace nằm khuất ở trung tâm London.
________________________
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]