Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tìm gia sư tại Hà Nội dạy kèm học sinh lớp 7


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
levubaoanh

levubaoanh

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 505 Bài Viết:

Mỗi một người phụ huynh lựa chọn gia sư tại Hà Nội dạy kèm cho con mình vì những lí do khác nhau: người vì muốn con mình nắm được hệ thống kiến thức cơ bản; người vì muốn con cải thiện kết quả học tập; người lại vì muốn có người kèm cặp việc học tập của con; người vì muốn nâng cao kiến thức cho con một cách tốt nhất để chuẩn bị cho các kì thi tuyển…Mỗi người một lí do nhưng đều chung một mục đích là làm sao để hoạt động học tập tập của con được hiệu quả hơn.

Dựa vào cách phân phối chương trình và cách biên soạn sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo như hiện nay đối với lớp 7 thì chúng ta đều rõ là không phải môn học nào cũng nhất thiết cần đến gia sư tại nhà. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ vấn đề nên cho học sinh lớp 7 học gia sư môn nào cho quý phụ huynh được nắm rõ hơn.

lop_7_hoc_mon_nao.jpg

Chắc hẳn giờ này bạn đang băn khoăn lí do tại sao mà Toán – Văn – Anh là bộ ba môn học không thể bỏ lỡ đúng không? Mời bạn theo dõi tiếp những nội dung được trình bày dưới đây.

TOÁN ANH VĂN LÀ MÔN HỌC TRONG CÁC KỲ THI

Đối với các kì thi trong chương trình trung học phổ thông: Không bao giờ trong các kì thi trung học phổ thông thiếu được ba môn học này như trong chương trình học và kiểm tra đánh giá, các cuộc thi học sinh giỏi…

Đối với kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng: Như các bạn đã biết trong kì thi tuyển đại học, cao đẳng thì ba môn này là đại diện tiêu biểu cho các khối thi căn bản và quan trọng. Chẳng hạn như, Toán góp mặt trong khối A, B, D, T, V, M…Văn góp mặt trong các khối C, D, M, N, R…Anh góp mặt trong khối D…

Về thời lượng: Trong chương trình thì ba môn Toán – Văn – Anh chiếm thời lượng nhiều nhất. Do đó, về lượng kiến thức thì học sinh phải tiếp thu và lĩnh hội tương đối nhiều. Cho nên, các em rất cần đến sự chỉ dạy, hướng dẫn tận tình của các gia sư dạy tại nhà để vượt qua công việc học tập nặng nhọc.

HỌC SINH LỚP 7 GẶP KHÓ KHĂN VỚI CÁC MÔN HỌC

Toán học: Trong chương trình hình học lớp 7 thì học sinh tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (song song, vuông góc) và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác. Nội dung này đã đưa ra yêu cầu và đòi hỏi về tính liên hệ và khả năng liên tưởng tưởng tượng thật tốt thì học sinh mới có thể giải quyết được các bài toán đưa ra.

Ngữ Văn: Trong ba phần Văn, Tiếng Việt và Làm văn trong chương trình Ngữ văn lớp 7 thì phần Văn được đánh giá là “quá sức”. Chẳng hạn như toàn Văn thơ trung cổ với các tác phẩm viết bằng chữ Hán..điều này không chỉ gây ra khó khăn cho học sinh mà đối với nhiều giáo viên cũng không thể tường tận hết mọi vấn đề để truyền đạt đến học sinh.

Tiếng Anh: Học sinh tiếp tục học theo các chủ đề với yêu cầu cần đạt của môn tiếng Anh lớp 7 được đánh giá là “quá nặng” vì yêu cầu học sinh nói và viết được thành thạo những câu ngắn theo chủ đề đã được học trong chương trình. Mà học sinh lớp 7 lại thường xuyên mắc các lỗi như phát âm không chuẩn và chia động từ sai. Bởi vậy, phụ huynh nên cho con mình học với một gia sư giỏi Tiếng Anh để phát triển những kĩ năng này.

Hy vọng với những lời chia sẻ trên đây, quý phụ huynh đã có được sự lựa chọn sáng suốt khi tìm gia sư tại nhà, môn học cho con mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

Nguồn:http://giasubaoanh.c...ttt2772_vn.aspx

Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]