Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học An Giang


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenhuuphuc

nguyenhuuphuc

    Cộng tác viên CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2019 Bài Viết:

http://dept.agu.edu.vn/cfl/?act=INTRODUCEINFO


Trường Đại học An Giang được thành lập vào cuối năm 1999. Một năm sau đó Trung tâm Ngoại ngữ (CFL) cũng được ra đời thông qua quyết định của UBND Tỉnh An Giang. Ngay sau khi được thành lập Trung tâm được đưa vào hoạt động dưới sự lãnh đạo và quản lý của BGH Trường Đại học An Giang.

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Ngoại ngữ ĐHAG đã đón tiếp hàng chục ngàn lượt học viên đến tham dự các lớp học Ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao, các lớp luyện thi CCQG, các lớp luyện kỹ năng nghe nói, các lớp TOEFL, lớp Anh văn Thương mại (BEC). Trung tâm đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ Ngoại ngữ cho nhiều tầng lớp ở Tỉnh nhà.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất gần 100 phòng học. Trung tâm luôn không ngừng đổi mới và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiến tiến, luôn cập nhật giáo trình mới nhằm nâng cao hiệu quả cho việc Dạy và Học. Mục tiêu sắp tới của Trung tâm là…

Qua đây, Trung tâm chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các học viên đã tin tưởng chọn Trung tâm Đại học An Giang làm nấc thang đầu tiên trong việc trang bị kiến thức ngoại ngữ để làm hành trang vững bước vào tương lai.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học An Giang bao gồm 3 cơ sở :

1). Trường Đại học An Giang : Số 25, Võ Thị Sáu, P. Đông Xuyên, TP Long Xuyên.
2). Cơ sở 2 Trường Đại học An Giang : QL91, Xã Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang.
3). Trường Dạy Nghề An Giang : Số 35A/8, Khóm Bình Thới, P. Bình Khánh, TP.LX.
Đôi mắt nằm phía trước để luôn nhìn về tương lai


Mỗi con người đều có quyền sai. Sai trong giới hạn.....Vậy đâu là giới hạn ? Nó tùy thuộc vào nhận thức của mỗi con người..... Cái đầu ko phải là vật trang trí............Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]